Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Bản Chất Của Marketing Online Là Gì ?


Bạn Hiểu Thế Nào Về Bản Chất Của Marketing Online ?

Chắc chắn rằng, đây là câu hỏi bạn sẽ thường gặp nếu bạn làm công việc chuyên về Marketing Online ! 

Và tất nhiên bạn sẽ cảm thấy thật háo hức khi được cung cấp những thông tin hữu ích đó cho người đang nghe bạn.

Marketing Online là chiến lược quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua môi trường internet.

Bản chất của Marketing Online có những nét tương đồng với Marketing truyền thống, đều cùng mục đích thỏa  mãn nhu cầu của từng khách hàng.

Và với thời đại công nghệ thông tin phát triền như hiện nay, người tiêu dùng luôn chọn lựa cách tiếp cận và mua các sản phẩm – dịch vụ một cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất.

Vì thế, bản chất của Marketing Online là áp dụng công nghệ thông tin để triển khai các bước trong chiến lược Marketing nhằm giúp khách hàng tìm được thông tin của sản phẩm – dịch vụ nhanh chóng, mặt khác còn giúp cho doanh nghiệp lọc ra được khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ định hướng sản xuất phù hợp để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tất cả cùng chung một mục đích xây dựng, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét