Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

LÀM GÌ TRƯỚC 8H SÁNG ĐỂ TRỞ NÊN GIÀU CÓ VÀ THÀNH CÔNG ❓❓❓
️Hãy Biết ơn: rèn luyện thái độ biết ơn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, trong đó có làm việc hiệu quả hơn, cảm thấy hạnh phúc yêu đời hơn, ít bị stress hơn và còn nhiều thứ khác nữa

️‌Liệt kê các việc phải làm trong ngày: Sắp xếp thứ tự ưu tiên của từng công việc, đây chính là một bí kíp tạo nên một ngày làm việc hiệu quả

️‌Buổi sáng yên tĩnh là thời điểm tuyệt vời để bạn đọc một cuốn sách và học thêm những kiến thức mới. Đây cũng là lúc não bộ của bạn có thể tập trung hơn mọi khi, bộ máy nhận thức của bạn sẽ được khởi động một cách hiệu quả trong ngày mới.

️‌Sức khỏe tốt là nền tảng quan trọng giúp bạn duy trì tinh thần thoải mái trong suốt một ngày làm việc, tạo nên những kết quả tích cực trong công việc.

️‌Dành ít nhất 15 phút liên tục mỗi ngày để suy nghĩ. “Khi người giàu cần tiền, họ không tự hỏi liệu điều đó có thể hay không, họ chỉ đơn giản là bắt đầu nhào nặn những ý tưởng mới để giải quyết vấn đề”.

️‌Tìm Cảm hứng: Cảm hứng sẽ giúp bạn bước ra khỏi giường ngủ nhanh hơn bất kỳ thương hiệu cà phê nặng đô nào trên thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét