Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

4 ý tưởng kinh doanh Online hốt bạc trong năm 20201. Bán hàng trên Facebook
Hiện tại, ở Việt Nam có khoảng 24 triệu người đang sử dụng Facebook, trong số đó có 55 % là nam giới và 45% còn lại là nữ. Con số này chắc chắn sẽ thay đổi vào những năm tới, chứng tỏ rằng Facebook là một trong những vùng đất màu mỡ để kinh doanh. Có câu “Nơi nào có nhiều người thì nơi đó sẽ có nhiều tiền”
Bạn muốn kinh doanh hái ra tiền thời buổi công nghệ như thế nào này thì không nơi nào tốt hơn Facebook.
                            
Vậy kinh doanh mặt hàng gì trên Facebook sẽ lại lợi nhuận cao? Độ tuổi người dùng Facebook ngày càng đa dạng không còn giới hạn ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì thế khi muốn tìm kiếm một mặt hàng kinh doanh trên Facebook thật sự không phải là một điều dễ dàng, một số loại hình mua bán nổi bật trên Facebook hiện nay được nhiều người áp dụng đó chính là mỹ phẩm, quần áo, thức ăn và giày dép…
Một trong những điều lợi thế khi bán hàng trên Facebook đó  chính là bạn không cần tốn quá nhiều chi phí thuê mặt bằng hay vốn. Điều bạn cần là tài khoản với 5000 bạn bè trong danh sách và tiến hành bán hàng là được. Nếu có nhiều thời gian chỉn chu hơn bạn có thể tạo hẳn một Fanpage để bán hàng cho chuyên nghiệp hơn nhé (bạn có thể tham khảo qua khóa học bán hàng Facebook ở Cần Thơ của AZ COACH để biết cách xây dựng Fanpage bán hàng chất lượng để tăng doanh số bạn nhé!)
2. Viết Blog
Viết blog hiện nay không chỉ là công việc để thỏa đam mê viết lách của nhiều người mà viết blog còn là cách kiếm ra thu nhập vô cùng khả quan. Vậy kiếm tiền bằng cách viết blog là như thế nào?
Nếu tinh ý bạn sẽ nhìn thấy trên một số tờ báo mạng điện tử hay website thường có logo hay nhãn hiệu hoặc video quảng cáo của một số thương hiệu sản phẩm, đó chính là cách bạn có thể kiếm tiền trên blog.
– Google adsense (tức là bạn cho phép Google được đặt quảng cáo trên website của bạn và điều đó đồng nghĩa là Google sẽ trả  tiền cho website của bạn). Một cách làm khác là cho các cửa hàng và doanh nghiệp đặt quảng cáo trên website của bạn và tất nhiên họ sẽ phải trả tiền cho bạn.
Nhưng để các doanh nghiệp đặt quảng cáo trên blog của bạn thì blog của bạn phải có thật nhiều lượt đọc và lượt theo dõi. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để blog có nhiều lượt truy cập? Điều đó sẽ được các Chuyên gia khóa học bán hàng Facebook ở Cần Thơ của AZ COACH giải thích cho bạn trong những bài viết tiếp theo.
>>>>> Đọc thêm bài viết: Làm thế nào để xây dựng nền tảng thương hiệu khi bán hàng Online tạđây
3. Sản xuất Video, làm Youtuber
Facebook, Google và Youtube chính là 3 kênh kiếm tiền Online được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ tính riêng mạng xã hội video Youtube mỗi tháng đã có hơn 150 triệu người sử dụng, chỉ vì vậy việc đầu tư vào sản xuất video hay làm youtuber đã giúp cho nhiều người kiếm tiền một cách nhanh chóng.
Hiện nay, Youtube cho phép người dùng được kiếm tiền thông qua quảng cáo cũng giống như Blog, nếu bạn muốn nhận được tiền từ quảng cáo trên Youtube thì video của bạn phải thu hút được số lượng người xem không hề nhỏ.
4. Mở dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp
SEO – Một thuật ngữ khá mới mẻ với nhiều người nhưng với những ai chuyên về công nghệ thông tin hay quảng cáo thì chắc chắn phải biết về SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm Google). Nói một cách đơn giản về SEO đó chính là làm thế nào để website của bạn nằm trong top 10 tìm kiếm của Google là được.
Tuy nhiên, làm thế nào để website của bạn lên 10 là một điều không hề dễ dàng. Nắm bắt được khó khăn trong vấn đề đó của các doanh nghiệp hiện nay, nhiều ý tưởng kinh doanh Online mới ra đời để hỗ trợ SEO cho các doanh nghiệp, và đó chính là dịch vụ SEO website.
Nếu phải lựa chọn hình thức đốt tiền vào quảng cáo Facebook hay Google thì nếu làm SEO đúng cách bạn sẽ giúp website của mình tìm kiếm thêm nhiều khách hàng hơn mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí chạy quảng cáo.
Kết luận
Thị trường kinh doanh online luôn mở ra rất nhiều cơ hội để chúng ta kiếm tiền một cách một cách nhanh chóng. Mong rằng với 4 ý tưởng kinh doanh mà Chuyên gia Khóa học bán hàng Facebook ở Cần Thơ (học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ) của AZ COACH vừa kể sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định kinh doanh Online đem lại hiệu quả hơn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét