Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

AZ COACH ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN OFFLINE GROUP "VĨNH LONG QUÊ TÔI" NGÀY 17/11/2019

Vào lúc 12h đến 18h ngày 17/11/2019 sắp tới, AZ COACH cùng Ban Quản Trị Group Vĩnh Long Quê Tôi sẽ tổ chức một buổi tiệc Offline với quy mô gần 300 người tham dự tại quán cà phê Gold Coffee Thành phố Vĩnh Long.
Sự kiện này ĐÁNH DẤU quá trình hoạt động trong suốt một khoảng thời gian dài của Group Vĩnh Long Quê Tôi cho đến hiện nay với hơn 9000k theo dõi. Đây là cơ hội để mọi người trong Group cùng nhau GẶP GỠ và CHIA SẺ những góc nhìn về cuộc sống cũng như trao đổi về các kế hoạch phát triển của group trong thời gian tới ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.
Song song đó, sự kiện cũng được diễn ra với các cuộc thi "ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ GỌT BẸ NHA ĐAM MỸ" diễn ra từ 13h đến 14h cùng nhau đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đăng ký của cá bạn thí sinh đến từ Vĩnh Long.
Đồng hành cùng sự kiện lần này có sự góp mặt của những doanh nghiệp, nhà tài trợ đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhằm mục đích HỖ TRỢ và chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp thành công cho những ai đang có niềm đam mê kinh doanh thổi bùng nhiệt huyết KHỞI NGHIỆP và BỨC PHÁ doanh số dịp cuối năm.
với tư cách là đơn vị tài trợ của sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi lần này, AZ COACH cảm thấy vô cùng vinh dự khi đã đồng hành cùng ban Quản trị Group tạo ra một môi trường để những người bạn cùng chung chí hướng có cơ hội GẶP GỠ - LẮNG NGHE - TRI ÂN - HỢP TÁC cùng nhau để xây dựng một cộng đồng tốt hơn, văn minh hơn và phát triển hơn qua từng ngày.
Chỉ còn một ít thời gian nữa thôi sự kiện sẽ chính thức diễn ra, mời mọi người cùng đón xem những thông tin cập nhật về sự kiện hoành tráng này nhé!
---------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ
ĐẶC BIỆT TIÊN PHONG ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
----------------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét