Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Quảng cáo Truyền thống có thật sự mang lại hiệu quả ?

Với các hình thức quảng cáo truyền thống như trên truyền hình, quảng cáo ngoài trời, băng rôn thì phải xuất hiện khắp mọi nơi, liệu đã mang lại hiệu quả như MONG MUỐN ?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có hơn 50 triệu người dùng Facebook, 240 triệu USD quảng cáo, 40% người dùng từng mua sắm trên Facebook, và khoảng 80 triệu phú từ Facebook. Chính vì vậy việc chạy quảng cáo trên Facebook sẽ giúp chủ shop tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Điều này không những giúp cho những ai bắt đầu khởi nghiệp hay kinh doanh quy mô vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí quảng cáo đại trà thay vào đó tìm được lượt khách hàng tiềm năng khi được Facebook đề xuất.
Nên chỉ cần một người like hay comment một mẫu quảng cáo thì có thể hiện lên newsfeed của hàng ngàn bạn bè. Trong hàng ngàn người đó chắc chắn sẽ có một số lượng không nhỏ người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn, cách quảng cáo này khiến khách hàng của bạn ngày càng tăng lên theo thời gian nhất định.
AZ COACH với đội ngũ chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm về Marketing Online và từng tư vấn khởi nghiệp cho hơn 300 doanh nghiệp đã sẵn sàng hỗ trợ bạn đưa sản phẩm của mình đến những khách hàng tiềm năng quan tâm đến khắp mọi nơi trên đất nước với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất về dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại Cần Thơ để bức phá doanh số từ 20% – 500% màu Tết này bạn nhé!
Một số hình ảnh khóa học:


----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ
ĐẶC BIỆT TIÊN PHONG ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
----------------
Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
Email: cskhazcoach@gmail.com
Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét