Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

AZ COACH ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE VÀ TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

🔶🔶 Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền tảng công nghệ ở thời điểm hiện tại, sự ảnh hưởng Internet và Marketing Online đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình tăng trưởng kinh tế của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư.
📌📌 Chính vì vậy, AZ COACH ra đời tại thị trường Cần Thơ nhằm thực hiện sứ mệnh gắn kết công nghệ và doanh nghiệp với nhau vì mục tiêu phát triển kinh tế của doanh nghiệp ĐBSCL nói chung.
💢💢 AZ COACH là chi nhánh của công ty AZ HOMES tại TPHCM, đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 31/07/2019 đến nay đã được hơn 3 tháng. Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online cũng như tư vấn khởi nghiệp và ứng dụng NLP vào giảng dạy Marketing Online đầu tiên tại thị trường Cần Thơ, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và tạo ra nhiều cơ hội hỗ trợ và đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ bức phá doanh số một cách hiệu quả.
 Trong quá trình phát triển, AZ COACH đã và đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ như: Tư vấn khởi nghiệp, đào tạo và setup phòng Marketing Auto cho doanh nghiệp (bao gồm gói đồng hành gói đồng hành & đối tác; gói tư vấn luật: gói tư vấn kế toán & thuế), đặc biệt là gói Marketing Online (chạy quảng cáo Facebook, Google Ads, SEO từ khóa, Viết bài Content, Thiết kế video sản phẩm), kèm theo đó là dịch vụ cho thuê phòng đào tạo. Bên cạnh đó, AZ COACH còn là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế các website bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp.


💥💥 Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thì mục tiêu trọng tâm AZ COACH luôn hướng đến đó chính là đào tạo Marketing Online. Trong khoảng thời gian 3 tháng hoạt động, chúng tôi đã tổ chức được 2 khóa học Facebook bán hàng với gần 30 học viên theo học, cùng với đó là các lớp học về SEO thực chiến và Khám phá và ứng dụng NLP, cùng với khóa học Thiết kế video sản phẩm đã thu hút một lượng lớn học viên tham dự.
 AZ COACH tin rằng, trong tương lai khi nhắc về đào tạo Marketing Online, chúng tôi sẽ trở thành những người tiên phong và có sự đóng góp to lớn trong công cuộc phát triển của ngành Marketing Online tại thị trường ĐBSCL nói riêng và Việt Nam nói chung.
🍀🍀 >>>>> Đọc bài viết đầy đủ qua link bên dưới đây:
https://azcoach.vn/azcoach-don-vi-tien-phong-di-dau-dao-ta…/
----------------
AZ COACH
ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - KHỞI NGHIỆP ONLINE TẠI CẦN THƠ
ĐẶC BIỆT TIÊN PHONG ỨNG DỤNG NLP VÀO MARKETING ONLINE TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
----------------
☎️Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
📧Email: cskhazcoach@gmail.com
🏢Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét