Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2020

3 QUAN NIỆM CHƯA ĐÚNG VỀ SEO

 Ngày nay, có rất nhiều thông tin về SEO. Tuy nhiên, thì không phải lúc nào những thông tin này cũng là đúng. Thế nên, nếu bạn đang tìm hiểu về chiến thuật tiếp thị này, thì hãy lưu ý một số lầm tưởng phổ biến sau về khái niệm SEO từ khóa.Quan niệm 1: Tối ưu từ khóa là phần quan trọng nhất của SEO

Quan niệm này cho rằng từ khóa là phần quan trọng nhất của SEO không phải là sai hoàn toàn, nhưng mà nó chắc chắn đã lỗi thời.

Từ khi triển khai Hummingbird (tên một thuật toán tìm kiếm) vào năm 2013, Google đã ngày càng ưu tiên cho ý định của người dùng hơn những từ khóa mà họ sử dụng.

Điều này cũng có nghĩa ngày nay, bạn không cần phải tập trung nhiều vào các từ và cụm từ cụ thể. Dù rằng, từ khóa là một phần quan trọng của SEO và nghiên cứu từ khóa có thể giúp bạn định hướng chiến lược . Nhưng khi bạn đã kết hợp chúng, hãy làm một cách tự nhiên và viết nội dung của bạn theo cách ưu tiên giải quyết vấn đề hơn là sử dụng lặp lại cùng một cụm từ chính xác trên trang của bạn.

Quan niệm 2: Tối ưu hóa một trang web nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn có bất kỳ ai hứa hẹn kết quả SEO trong vòng vài tuần, hãy “chạy ngay đi”!

Nhiều người trong chúng ta kỳ vọng rằng điều này là khả thi, nhưng không đâu ạ. Trên thực tế, thường mất khoảng tầmbốn đến sáu tháng để một chiến lược SEO bắt đầu hiển thị kết quả.

Vậy nên, hãy tìm một chuyên gia SEO cung cấp cho bạn một phác thảo rõ ràng về chiến lược của họ và thời gian thực tế cho kết quả, việc này đảm bảo bạn sẽ hài lòng hơn.

Quan niệm 3: Bạn nên tập trung vào các từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Nhiều chủ trang web do mới làm quen với SEO từ khóa nên đã mắc sai lầm khi tập trung nỗ lực vào những từ khóa có lượng tìm kiếm cực cao.

Việc tập trung chiến lược vào chúng không có khả năng giúp tạo ra bất kỳ thứ hạng đáng kể hoặc lượng truy cập nào cả. Đơn giản vì rất khó xếp hạng cho những từ khóa đó với rất nhiều trang web khác.

Thay vào đó, thì việc tập trung vào các từ khóa dài và ít cạnh tranh hơn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn đấy.

Trường hợp bạn cho rằng những từ khóa này không xứng đáng với thời gian, công sức của mình, thì bạn chỉ cần quan sát và sẽ thấy rằng những từ khóa đuôi dài chiếm đến 70% số lượt tìm kiếm. Vì vậy, cho dù mỗi từ khóa có thể không có tiềm năng mang lại hàng nghìn khách truy cập mỗi tháng, nhưng một chiến lược được xây dựng dựa trên một số từ khóa đuôi dài chắc chắn mang lại hiệu quả.

Và vì việc xếp hạng cho những từ khóa này sẽ dễ dàng hơn, và cơ hội để bạn nhìn thấy kết quả tích cực ở trong một khoảng thời gian hợp lý là cao hơn nhiều. Điều này khiến chúng trở thành một khoản đầu tư đáng giá hơn nhiều với thời gian và ngân sách của doanh nghiệp của bạn.

Nếu như chiến lược SEO của bạn chưa hiệu quả hoặc bạn muốn viết những nội dung chất lượng hơn cho trang web hoặc fanpage của mình, thì bạn có thể trải nghiệm gói dịch vụ chăm sóc fanpage/website của chúng tôi với chi phí hợp lý và đa dạng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ SEO từ khóa và SEO website nhằm hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay! 

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét