Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2020

BỨT PHÁ MỌI "RÀO CẢN" TRONG HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP ONLINE

Không đơn giản là chỉ đòi hỏi một ý tưởng khả thi để có thể bắt đầu kinh doanh. Trong hành trình khởi nghiệp online, đôi khi bạn còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác nhau. Có thể là quản lý các hoạt động kinh doanh, việc tuyển dụng nhân sự hay tiếp thị phù hợp. Và rất nhiều những vấn đề khiến nhiều người muốn khởi nghiệp phải chùn chân.

Dù vậy, trong thời đại số ngày nay, hành vi của người tiêu dùng đã hướng tới trực tuyến. Số lượng người tiêu dùng sành về kỹ thuật số đã đóng góp phân nửa chi tiêu của tất cả người tiêu dùng trong cả nước. Đây thực sự một thị trường rộng mở và vô cùng tiềm năng, giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với trước đây. Hãy cùng nhau điểm qua một vài thứ mà bạn cần chuẩn bị tìm hiểu để khởi nghiệp.1. Website – Cửa hàng trực tuyến của bạn

Đầu tiên bạn hãy đặt trang web của bạn sao cho phù hợp với những đối tượng mục tiêu, bao gồm cả quy trình xây dựng trang web của bạn, giao diện người dùng (UI/UX) và phát triển thật.

2. D igital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số)

Điểm tốt nhất trong việc tiếp thị kỹ thuật số đó là với mọi thứ bạn đều có thể theo dõi được. Mỗi xu mà bạn bỏ ra hoặc nỗ lực bạn đầu tư trực tuyến có thể được chuyển thành ROI. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thì phải thích hợp với các mục tiêu kinh doanh. Nhắm đúng mục tiêu kênh tiếp cận thị trường là thách thức lớn nhất khi bạn khởi nghiệp online.

3.Thu hút khách hàng

Việc thu hút khách hàng mới thông qua những phương tiện kỹ thuật số hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn. Tìm kiếm khách hàng cho B2B và B2C đều sẽ khác nhau. Mỗi kênh trực tuyến đều sẽ có một nhóm người dùng khác nhau nhằm nhắm đúng mục tiêu.

4. Sau bán hàng

Chỉ số hoạt động cực kỳ quan trọng với bất kỳ một doanh nghiệp nào, và đó cũng chính là sự hài lòng của khách hàng. Đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng sẽ giúp bạn nổi bật hơn những đối thủ của bạn. Cung cấp một dịch vụ khách hàng tuyệt vời sẽ làm hài lòng cả bạn và khách hàng của bạn.

5. Mở rộng quy mô kinh doanh

Thách thức cuối cùng chính là việc mở rộng quy mô kinh doanh. Sau khi đã thu hút người dùng mới vào trang web của bạn, bạn cần lập kế hoạch cho một chương trình khách hàng thân thiết. Họ sẽ nói về những trải nghiệm tích cực với bạn bè và gia đình của họ . Cuối cùng, marketing truyền miệng sẽ góp phần to lớn vào việc tác động tích cực về hình tượng doanh nghiệp của bạn đấy.

Cơ hội thì luôn đi cùng với những thách thức, hãy dám bứt phá và gỡ đi những “hàng rào” đã giữ chân bạn. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp online và cần được tư vấn, MARKETING ONLINE CẦN THƠ với những người thầy tốt, người bạn tốt sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Chúc các bạn luôn thành công!

>>>>>>>>Xem thêm hình ảnh các khóa học tại MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét