Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2020

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

 Những năm gần đây, đa số doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực và quy mô đều đang chuyển sang sử dụng dịch vụ quảng cáo Google nhằm thu hút khách hàng mới qua công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Nhưng cũng  không có phải là doanh nghiệp nào cũng sẽ phù hợp với nó.

Nếu như bạn đang cân nhắc, thì bạn nên đọc bài viết này để biết về vài lợi ích tiêu biểu của quảng cáo google để đưa ra lựa chọn thích hợp.

1)     Quảng cáo google hoạt động nhanh hơn SEO

Lợi ích cao nhất của Quảng cáo google là hoạt động nhanh hơn so với SEO. Cả SEO và quảng cáo google đều là chiến lược tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm để tạo ra nhiều lượng truy cập và khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, một chiến dịch Quảng cáo google nếu được tối ưu tốt thì có thể hoạt động nhanh hơn nhiều để một doanh nghiệp đạt được vị trí đầu tiên trong tìm kiếm mà nhiều người đều muốn.

2)     Tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua Gmail

Một trong những chiến lược tiếp thị đang được sử dụng nhiều nhất ở mọi doanh nghiệp đó là tiếp thị qua email, đây cũng là lý do tại sao quảng cáo gmail có thể tạo nên lợi ích cho công ty. Vào tháng 9 năm 2015, Google đã tích hợp quảng cáo Gmail gốc với Quảng cáo google , cung cấp quảng cáo này cho tất cả các nhà quảng cáo, nghĩa là bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua gmail của họ. Vì quảng cáo trong Gmail có chi phí thấp hơn quảng cáo tìm kiếm, nếu bạn có ngân sách nhỏ, thì bạn cũng có thể thử quảng cáo trong Gmail.

3)    Đo lường hiệu suất của bạn một cách nhất quán

Tương đối khó khăn để đo lường kết quả của các quảng cáo truyền thống như báo, đài, truyền hình quảng bá, truyền hình cáp, biển quảng cáo ngoài trời,…Và chi phí thực hiện của chúng cũng cao hơn so với quảng cáo google. Bạn sẽ khó kiểm soát được ngân sách và chi tiêu của mình. Và đương nhiên, bạn sẽ không thể biết nguồn khách hàng tiềm năng đến từ những phương tiện này, trừ khi khách hàng của bạn chịu tiết lộ về nó. 

Kết luận

Cho dù việc đầu tư tiền vào quảng cáo google khá khó khăn, nhưng kết quả thu được gần như tức thời và rõ rệt.  Đây là lý do tại sao nó xứng đáng với từng đồng mà bạn chi.

Nếu bạn cần được tư vấn để hiểu hoặc bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạo quảng cáo Google. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của MARKETING ONLINE CẦN THƠ  với mức chi phù hợp cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Chúc các bạn mãi vui và thành công!

Hình ảnh các khóa học tại MARKETING ONLINE CẦN THƠ:

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

Khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”

>>>>Xem thêm ảnh các khóa học

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét