Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2020

LƯU Ý GIÚP TRANG WEB CỦA BẠN CHUẨN SEO

 SEO là một hoạt động quan trọng đối với mọi doanh nghiệp trong môi trường trực tuyến, nhưng nhiều người có vẻ không nhận ra rằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần phải được tích hợp vào trong quá trình thiết kế web. Trang web chuẩn SEO chính là điều cơ bản để thành công cho đa số các doanh nghiệp trực tuyến. Nếu như bạn không thực hiện đúng, thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được mục tiêu marketing kỹ thuật số của mình.


Hãy cùng MARKETING ONLINE CẦN THƠ tìm hiểu một vài cách để bạn thiết kế một trang web chuẩn SEO:

          1. Thêm nội dung độc đáo 100% chất lượng cao vào trang web của bạn

Điều này rất hiển nhiên nhưng không phải là ai cũng có khả năng làm tốt được!

    2. Loại bỏ các quảng cáo và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu (đặc biệt là với người dùng thiết bị di động)

Google Chrome sẽ bắt đầu chặn những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng kể từ ngày 5 tháng 8 năm 2020. Phía Google cũng sẽ thông báo đầy đủ thông tin cần thiết cho các chủ sở hữu trang web để đảm bảo rằng website của họ có thể tuân thủ chặt chẽ quy định mới.

    3. Đăng ký trang web của bạn với Google Search Console

Công cụ này của Google sẽ cung cấp cho chủ sở hữu trang web nhiều công cụ mới để kiểm tra cách mà các trang web hoạt động.

    4. Tối ưu hóa các quan điểm cốt lõi của trang web

Nội dung trên các website không những cần phải hấp dẫn, trọng tâm nên được thể hiện đúng trong từng bài viết trên web, các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng mà nó còn là nội dung chiến lược mà bạn muốn gửi đến khách hàng trong từng kế hoạch phát triển website. Do đó, nội dung của một website thông thường sẽ được kiểm soát bởi một người giàu kinh nghiệm, các chuyên gia, đồng thời nên được phối hợp tác chiến hiệu quả với đội ngũ SEO để mang về những hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là một số điều các bạn cần lưu ý để trang web của mình chuẩn SEO. Nếu như bạn đang cần hỗ trợ tư vấn thêm hoặc đang tìm những dịch vụ SEO website, với chi phí hợp lý và các gói dịch vụ đa dạng,MARKETING ONLINE CẦN THƠ  hỗ trợ thiết kế trang web chuẩn SEO theo hướng hiệu quả nhất. 

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage:  MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét