Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2020

3 lợi ích Google Maps dành cho doanh nghiệp

Google hiện tại là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu tại Việt trên thế giới. Google Maps là một dịch vụ mang lại nhiều hữu ích giúp điều hướng và tìm kiếm địa chỉ một cách  tiện lợi. Vậy nên việc quyết định đưa địa chỉ của doanh nghiệp mình lên Google Maps sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn hiện nay.  MARKETING ONLINE CẦN THƠ đưa ra 3 lợi ích Google Maps đối với doanh nghiệp như sau.

3 lợi ích Google Maps mang đến cho doanh nghiệp

Google Maps không chỉ là một công cụ tìm kiếm vị trí hay để chỉ đường đơn giản. Ứng dụng này còn là hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Khi đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Map doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ. Cùng tìm hiểu ngay 3 lợi ích mà Google Maps mang đến cho doanh nghiệp ngay.


Google Maps – Ứng dụng tìm kiếm trên bản đồ đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Thu hút khách hàng tìm đến doanh nghiệp

Việc hiển thị địa chỉ của doanh nghiệp trên Google Maps sẽ là một cách tiếp thị vô cùng tinh tế. Những khách hàng tiềm năng đang ở bất cứ đâu hay đang tìm kiếm về vị trí của doanh nghiệp sẽ dễ dàng thấy được địa chỉ cũng như thông tin về doanh nghiệp của bạn. Tính năng này còn được gọi là Google Plus và nó đang được hầu hết doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng.

Rất nhiều công ty, và doanh nghiệp, cửa hàng...vv đã rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ, tính năng này. Số lượng rất lớn khách hàng đã được thu hút bởi chính tính năng nổi bật địa điểm của Google Maps.

Gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp

Google là một công cụ tìm kiếm được tín nhiệm cao và được rất nhiều người sử dụng mỗi ngày. Trong quá trình tìm hiểu, nếu khách hàng nhìn thấy được địa chỉ của doanh nghiệp bạn được lên Google Maps sẽ giúp gia tăng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Từ đó nâng cao khả năng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps sẽ giúp gia tăng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ của doanh nghiệp

Ngoài việc hiển thị địa chỉ chi tiết về doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Tại đây Google Maps còn cho phép doanh nghiệp cung cấp thêm những thông tin cơ bản về công ty. Những bình luận, chia sẻ của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại công ty. 

Những đánh giá bổ ích giúp khách hàng có được cái nhìn khái quát về tổng thể doanh nghiệp của bạn. Và những bình luận tích cực được đánh giá, địa điểm của doanh nghiệp bạn cũng trở nên nổi bật hơn trên bản đồ.

Lời kết

Lợi ích của việc sử dụng Google Maps cho doanh nghiệp vô cùng rộng lớn. Thông qua Top 3 những lợi ích mà chúng tôi để cập ở trên, bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ Google Maps cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Đến với  MARKETING ONLINE CẦN THƠ  để được tư vấn các dịch vụ marketing chuyên nghiệp hiện đại nhất. Liên hệ với  MARKETING ONLINE CẦN THƠ theo địa chỉ sau:

Facebook: MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Email: cskhazcoach@gmail.com 

Hotline: 0886.368.386 / 0969. 788. 674 

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà WMC, số 102 A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ AZ COACH: Số 49 đường số 3 , Khu dân cư Hồng Phát, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét