Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2020

BẠN BIẾT GÌ VỀ XU HƯỚNG CONTENT 2020

Bạn có biết rằng yếu tố quyết định thành công của một content đó chính là bắt trúng được tâm lý của khách hàng và thu hút họ tìm hiểu về sản phẩm của công ty bạn. Nhưng làm sao để có thể tạo ra những content lôi cuốn nhất? Hãy cùng với  MARKETING ONLINE CẦN THƠ tìm hiểu những xu hướng content hot nhất năm 2020 để làm bí kíp phát triển những content của doanh nghiệp bạn nhé!

xem thêm nhiều bài viết hữu ích và hoàn toàn miễn phí tại MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Content dạng cá nhân hoá: Hãy xây dựng những câu chuyện hấp dẫn có mang tính gắn kết, tìm ra được những điểm chung và từ đó dẫn dắt khách hàng đi đến hành động.

Hình ảnh phải thực tế: Những hình ảnh sản phẩm đầy thu hút, chỉnh chu, và chân thật nhất sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc thuyết phục khách hàng hành động.

Chiến thuật content upgrade: Bài viết của bạn tạo ra được cảm giác kích thích cho người đọc phải thực hiện một hành động nào đó theo đúng như mong muốn của bạn.

Interactive content: Tạo ra những nội dung tương tác có hiệu quả, hữu ích và gây hứng thú với người đọc.

Facebook Stories: Mark Zuckerberg đã cho rằng Facebook Stories sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Social Media.

Tối ưu hoá nội dung cho việc tìm kiếm bằng giọng nói: Đưa được nội dung của mình trở thành một văn bản đặc trưng để cho việc tìm kiếm tìm được đoạn văn nổi bật nhất.

Nội dung ngắn gọn: Xây dựng nội dung sao cho thật ngắn gọn, súc tích, kết hợp với video vào bài viết sẽ gây được nhiều ấn tượng và thiện cảm hơn với khách hàng.

Hy vọng nắm được các bí quyết trên sẽ giúp các bạn thành công hơn với những content marketing sắp tới. Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ content marketing hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hết mình!

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét