Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2020

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ FACEBOOK ADS

Quảng cáo Facebook hay Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là hình thức quảng cáo phải trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội khác có liên kết với Facebook.

Với hơn 1 tỉ người dùng trên thế giới và vẫn tiếp tục tăng nhanh và Facebook đang trở thành một công cụ không thể thiếu với không ít người dùng trong cuộc sống đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online. Do đó,  Facebook chứa đựng cả một kho tàn dữ liệu thông tin người dùng, họ hiểu rất rõ khách hàng của họ thích gì, cần gì. Từ đó họ có thể “phân phát” những target ads (quảng cáo nhắm đến đối tượng). Bao gồm những sản phẩm cho đến những người dùng có khả năng sẽ mua.

Để thu về thành công trong kinh doanh thời buổi 4.0 thì quảng cáo Facebook quả thật là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua.DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ QUẢNG CÁO FACEBOOK SẼ MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NẾU BIẾT ÁP DỤNG ĐÚNG CÁCH

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Dựa trên những sở thích, nhân khẩu học, và hành vi người tiêu dùng,… Điều này sẽ giúp cho quảng cáo của bạn hiển thị trước mặt những người đang có quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, và thương hiệu…của doanh nghiệp nhất.

Chi phí quảng cáo thấp

Đối với quảng cáo Facebook, chi phí mà bạn  bỏ ra rất thấp so với những phương thức quảng cáo truyền thống khác, thì doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Khả năng kết nối, tương tác cao

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc chỉ truyền thông tin 1 chiều tới khách hàng thôi là chưa đủ. Mà doanh nghiệp còn phải biết lắng nghe các phản hồi, góp ý từ phía khách hàng… Tất cả những điều này đều được Facebook đáp ứng giúp bạn.

Tính lan truyền và nhanh chóng

Nhờ vào lượng người dùng đông đảo và khả năng kết nối cao mà quảng cáo Facebook có tính lan truyền nhanh chóng và rất rộng lớn. Nếu 1 người bạn like, share hay comment mẫu quảng cáo hay bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin đó sẽ được hiển thị trên News feed của bạn bè họ và lôi kéo được sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fanpage.

Tính linh hoạt cao

Với một chiến dịch Facebook Ads, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt quảng cáo phù hợp với mỗi giai đoạn, mỗi chiến lược của doanh nghiệp. Ngoài ra, Facebook không chỉ giới hạn trong không gian mạng xã hội.  Mà nó còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới với website của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ bán hàng thông qua các URL.


MARKETING ONLINE CẦN THƠ  TỰ TIN LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MARKETING ONLINE NÓI CHUNG VÀ QUẢNG CÁO FACEBOOK NÓI RIÊNG TẠI  CẦN THƠ. TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI !

—————

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: MARKETING ONLINE CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét